[x] ปิดหน้าต่างนี้
 

 

  

ข่าวเด่น
คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ(พชอ.) และคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพคุณภาพชีวิตระดับตำบลโพนทราย(พชต.) ออกตรวจเยี่ยมติดตาม

พุธ ที่ 2 เดือน กันยายน พ.ศ.2563


เมื่อวันที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๓  คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ(พชอ.) และคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพคุณภาพชีวิตระดับตำบลโพนทราย(พชต.) ออกตรวจเยี่ยมติดตาม เพื่อเสริมพลังพื้นที่ต้นแบบ(Best Peatics) ประเด็นด้านการจัดการขยะมูลฝอยและสิ่งปฎิกูลและการจัดเพิ่มพื้นที่สีเขียว ณ ห้องประชุมทรายเงิน เทศบาลตำบลโพนทราย อ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด    
------------------------------------


เข้าชม : 24


ข่าวเด่น 5 อันดับล่าสุด

      ร่วมกิจกรรมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร 19 / ต.ค. / 2563
      คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ(พชอ.) และคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพคุณภาพชีวิตระดับตำบลโพนทราย(พชต.) ออกตรวจเยี่ยมติดตาม 2 / ก.ย. / 2563
      วันที่ ๑๗ กรกฏาคม ๒๕๖๓ นายอุดม วงบุดดา ได้มอบถุงยังชีพให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการป้องกันและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (Covid ๑๙) ให้ทุกชุมชน/หมู่บ้าน ในเขตอำเภอโพนทราย จังหวัดร้อยเอ็ด 19 / ก.ค. / 2563
      มอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนในเขตพื้นที่เทศบาลที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการป้องกันและลดความเสี่ยงจากโรคโควิด ๑๙ 22 / พ.ค. / 2563
      องค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมคณะได้มอบหน้ากากอนามัยให้แก่ผู้นำชุมชนทุกหมู่บ้านในเขตเทศบาลตำบลโพนทราย 5 / เม.ย. / 2563
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

 
สำนักงานเทศบาลตำบลโพนทราย
  ตำบลโพนทราย  อำเภอโพนทราย จังหวัดร้อยเอ็ด 45240
เบอร์โทรศัพท์ 043-595078 เบอร์แฟกซ์ 043-595009
Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05 :: Edit by Channarong Kroonoi